In mã vạch ở đâu Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng nhất?

Bạn đang có nhu cầu in số lượng lớn mã vạch cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết in mã vạch ở đâu uy tín và giá rẻ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ chuyên in mã vạch giá rẻ tại Hà Nội, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

In mã vạch ở đâu Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng nhất?
In mã vạch ở đâu Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng nhất?

Các loại giấy in mã vạch và ưu điểm của mã vạch

Hiểu một cách đơn giản thì giấy in mã vạch hay còn được gọi là decal in mã vạch là giấy sử dụng để in ấn mã vạch sau đó dán lên các sản phẩm hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Thông thường có 2 loại giấy in mã vạch là giấy in dạng tem nhiệt và tem thường.

– Giấy in mã vạch dạng tem nhiệt khi sử dụng máy in mã vạch để in thì không cần dùng đến mực in mà nhờ vào sự nóng lên của đầu in tác dụng với lớp hóa chất trong máy in để hiển thị tất cả những thông tin cần in

– Giấy in mã vạch dạng tem là sử dụng như việc in ấn truyền thống bằng việc dùng mực in mã vạch kết hợp với giấy in.

Ngày nay công nghệ quét mã vạch được ứng dụng rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực nên việc sử dụng giấy in mã vạch cũng rất rộng rãi:

– Trong ngành bán lẻ: sử dụng giấy in mã vạch dán lên sản phẩm sẽ giúp quản lý tốt và quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn

– Trong ngành kho hàng: Dán giấy in mã vạch lên sản phẩm, thùng hàng giúp kiểm soát số lượng tốt hơn.

– Trong quản lý thư viện, quản lí sách: Dán lên gáy sách để dễ dàng kiểm soát

– Trong bệnh viện: sử dụng để dán lên các ống nghiệm

Chất liệu của giấy in mã vạch

Để đảm bảo chất lượng cho giấy in mã vạch phù hợp với từng loại sản phẩm thì chất liệu của chúng được chia thành nhiều loại khác nhau:

Decal giấy

Đây la loại decal thông dụng nhất trên thị trường, nó có ứng dụng rộng rãi trong môi trường kho bãi, siêu thị, văn phòng và logictis. Nó có nhược điểm là rất dễ bị tổn thương trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sử dụng như rách, bong tróc, nhòe, mờ thông tin.

Decal nhựa dẻo

Là loại decal làm từ nhựa dẻo, thường được dùng nhiều trong môi trường có độ hao mòn cao hoặc môi trường đông lạnh. Tuổi thọ loại decal này tương đối lâu, có thể lên đến 4-5 năm ở nhiệt độ bình thường.

Decal xi kim loại

Là loại decal được lát kim loại mỏng, ánh bạc có thể phản chiếu ánh sang. Nó thường được sử dụng trong sản xuất hàng hóa hoặc dán lên bề mặt kim loại sản phẩm điện tử. Loại decal này có tuổi thọ cao (từ 5 – 7 năm ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

In mã vạch ở đâu Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng nhất?
In mã vạch ở đâu Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng nhất?

Decal remove

Là decal giấy nhưng phần keo có một chức năng đặc biệt đó là sau 1 năm sẽ tự động tróc keo, giúp người dùng có thể gỡ ra dễ dàng mà không bị dính keo.

>>> Tìm hiểu thêm: Quét mã vạch sản phẩm

Decal bể

Là loại decal làm từ nhựa giòn thường được ứng dụng để làm tem bảo hành.

Decal cảm nhiệt

Là loại decal mà mặt trước có lớp than phủ dưới lớp bột giấy. Khi có tác dụng của nhiệt sẽ đốt nóng giấy, đốt nóng than và in lên giấy. Loại vật liệu này thường dễ trầy xước nên dễ làm biến dạng thông tin.

In mã vạch ở đâu là uy tín?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp giấy in mã vạch. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp sản xuất, in ấn tem mã vạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Xưởng in mã vạch quetmavach.com là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,…