Giải đáp: “Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?”

Còn có khá nhiều người băn khoăn không biết: “Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?” để  tiết kiệm chi phí không? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?

Câu hỏi đầu tiên mà nhiều chủ cửa hàng thắc mắc là Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?

Đối với những cửa hàng vừa và nhỏ với số lượng khách hàng không quá lớn thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp 2 chức năng vừa in mã vạch và vừa in hóa đơn trên một sản phẩm. Nó giúp cửa hàng của bạn tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu bỏ ra cũng như vẫn đáp ứng tốt nhu cầu in ấn và thanh toán hóa đơn bán lẻ tại cửa hàng.

Giải đáp: "Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?"
Giải đáp: “Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?”

Đối với cửa hàng lớn hơn một chút với lượng khách hàng đông đảo cũng như cách thức quản lý bằng mã vạch chuyên nghiệp hơn thì bạn cần lựa chọn 2 sản phẩm chuyên dụng tách riêng để đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra một cách thuận lợi hơn. Ngoài ra thì các sản phẩm chuyên dụng cho từng tính năng nó sẽ đảm bảo tốt hơn cho từng công đoạn.

Xem thêm: Máy in mã vạch giá rẻ

Như máy chuyên dụng cho in mã vạch nó sẽ đảm bảo độ sắc nét của tem in cũng như độ bền mực in lâu hơn, trường hợp hàng hóa của bạn cần bảo quản lâu ngày, hay đơn giản như các tiệm tạp hóa thì bạn vẫn cần một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng để chất lượng tem in được sắc nét hơn cũng như mực in không bị bay màu sau khi in.

Ưu Nhược điểm của máy in mã vạch kết hợp in hóa đơn

Ưu điểm:

Dễ dàng sử dụng, tự động điều chỉnh phù hợp theo khổ giấy: Với mục đích mang lại sự tiện lợi cho khách hàng các nhà sản xuất đã mang tới một giải pháp tiện dụng kết hợp cho việc in ấn tại cửa hàng một cách thuận tiện nhất. Các thao tác sử dụng sản phẩm cũng được các nhà sản xuất nghiên cứu nhằm tối ưu nhất phù hợp cho cả những người chưa biết gì về máy cũng có thể vận hành một cách trơn tru như một vài tính năng tiện ích như tự động nhận khổ giấy phù hợp để điều chỉnh chế độ in thích hợp.

Giải đáp: "Máy in mã vạch có in được hóa đơn không?"
Giải đáp: “Máy in mã vạch có in được hóa đơn”

Tốc độ in ấn nhanh chóng, thông minh: Với mức giá cho một chiếc máy in mã vạch kết hợp in hóa đơn tương đối phù hợp thông thường trên thị trường có mức giá từ 1.6 – 3 triệu đồng đồng. Là bạn có thể sở hữu 2 tính năng trong một chiếc máy rất tiện dụng.

Xem thêm: Máy in mã vạch 2 trong 1

Nhược điểm:

  • Với rất nhiều ưu điểm mà nó mang lại thì cũng không tránh khỏi một vài nhược điểm khi bạn sử dụng kết hợp 2 tính năng in mã vạch và in hóa đơn trên cùng một sản phẩm.
  • Mất công tháo lắp giấy mỗi lần in mã vạch hay in hóa đơn. Mỗi lần tháo lắp bạn phải mất công set lại đúng khổ giấy in cho từng loại.
  • Không sử dụng mực in do vậy in mã vạch sẽ dễ bị bay mực, thời hạn sử dụng tem mã vạch không được lâu.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc Máy in mã vạch có in được hóa đơn không. Với loại máy này sẽ giúp tiết kiệm không gian quầy thanh toán cũng như chi phí ban đầu bỏ ra. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn phần nào để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất nhé.