Mã giảm giá QR Pay BIDV – Đại tiệc săn ưu đãi hấp dẫn năm 2022

Mã giảm giá QR Pay BIDV dành tặng voucher ưu đãi cho các khách hàng đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa… BIDV miễn phí không giới hạn cho các giao dịch được thực hiện trên SmartBanking và tặng thêm combo ưu đãi lên đến 300.000 đồng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký.

Mã giảm giá QR Pay BIDV - Đại tiệc săn ưu đãi hấp dẫn năm 2022
Mã giảm giá QR Pay BIDV – Đại tiệc săn ưu đãi hấp dẫn năm 2022

Mã giảm giá QR Pay BIDV như thế nào?

Mã giảm giá QR Pay BIDV áp dụng cho các khách hàng đầu tiên sử dụng mã giảm giá hoặc giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu trên SmartBanking thành công, cụ thể:

– Nhận ngay combo voucher 200.000 đồng, gồm 2 mã giảm giá QR PAY và 2 mã giảm giá Vnshop, trị giá 50.000 đồng/mã.

– Hoàn ngay 50% giá trị nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng lên tới 50.000 đồng.

– Nhận thêm 50.000 đồng tiền mặt khi đăng ký bằng định danh trực tuyến eKYC và thực hiện một giao dịch tài chính trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ thành công.

Mã giảm giá QR Pay BIDV - Đại tiệc săn ưu đãi hấp dẫn năm 2022
Đăng nhập app để nhận mã giảm giá qr pay bidv

Cách thức nhận ngay mã giảm giá QR Pay BIDV

– Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC), dành cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV, video hướng dẫn tại: youtu.be/jLVrHXMcuTU

– Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng có thẻ ATM BIDV.

– Đăng ký trên App và xác thực bằng bộ câu hỏi bảo mật, dành cho khách hàng đã có thông tin tại BIDV.

Tải app và đăng ký ngay tại: bit.ly/SmartBankingmoi

– Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm

Chi tiết cách sử dụng mã giảm giá QR Pay BIDV

TTHạng mục quà tặngMô tả chi tiết về mã khuyến mạiSố lượng
1Mã giảm giá 50.000 đồng khi thanh toán QR Pay     – Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng BIDV SmartBanking để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR.
– Giá trị ưu đãi sẽ được áp dụng trực tiếp vào giá trị giao dịch thanh toán của khách hàng khi thực hiện thanh toán thành công.
– Mã ưu đãi áp dụng với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 100.000 đồng.
– Thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được mã qua tin nhắn trên ứng dụng SmartBanking.
02 lần áp dụng/khách hàng/chương trình
2Mã giảm giá 50.000 đồng khi mua sắm qua tính năng VnShop     – Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng mua sắm trực tuyến trên tính năng VnShop của ứng dụng BIDV SmartBanking.
– Giá trị ưu đãi sẽ được áp dụng trực tiếp vào đơn hàng.
– Mã ưu đãi áp dụng với giá trị đơn hàng tối thiểu từ 100.000 đồng.
– Thời gian sử dụng là 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được mã qua tin nhắn trên ứng dụng SmartBanking.
02 lần áp dụng/khách hàng/chương trình
3Tặng 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên của khách hàng trên SmartBanking tối đa 50.0000 đồng/Khách hàng     – Áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện của chương trình và phát sinh giao dịch nạp tiền điện thoại lần đầu tiên trên ứng dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo qua tin nhắn trên ứng dụng.
– Hình thức: BIDV thực hiện nạp tiền khuyến mại (tương đương 50% giá trị thẻ nạp đầu tiên trên SmartBanking của khách hàng) vào tài khoản số điện thoại đã đăng ký dịch vụ SmartBanking của khách hàng.
01 lần áp dụng/khách hàng/chương trình
4Tiền mặt trị giá 50.000 đồng     – Ưu đãi dành cho 1.000 khách hàng đầu tiên mỗi ngày đăng ký eKYC, kích hoạt thành công dịch vụ SmartBanking và có phát sinh giao dịch tài chính.
– Giao dịch tài chính là các giao dịch ghi nợ tài khoản của khách hàng như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR… không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi của ngân hàng.
– Hình thức: BIDV chi khuyến mại trực tiếp vào tài khoản của khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình sau từ 3-5 ngày.
01 lần áp dụng/khách hàn

Bên cạnh mã giảm giá qr pay bidv hấp dẫn, chính sách miễn phí giao dịch, chuyển tiền và nhiều loại phí khác với gói dịch vụ B-Free, BIDV SmartBanking còn liên tục hoàn thiện và bổ sung các tính năng mới tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: