Một số app quét mã QR code và mã vạch chính xác nhất hiện nay

Mặc dù quét mã vạch không phải là một trong những lý do để sở hữu điện thoại nhưng điện thoại sẽ là một thiết bị vô cùng hữu ích giúp bạn check mã vạch hàng hóa. Bạn có thể check mã vạch hàng hóa thông qua các app quét mã QR code trên các kho ứng dụng. Dưới đây là một số app quét mã QR code bạn không nên bỏ qua.

Một số app quét mã QR code và mã vạch chính xác

Mặc dù chỉ phục vụ một mục đích cụ thể, nhưng app quét mã QR code này vẫn được sử dụng rất phổ biến. Chúng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được các chi tiết sản phẩm thông qua mã vạch. Một số app check mã QR được xây dựng dựa trên thông tin này nhằm cung cấp một dịch vụ cụ thể, chẳng hạn như ứng dụng danh sách mua sắm có thêm các mục khi bạn quét mã vạch. Dưới đây là một số ứng dụng bạn có thể tham khảo qua:

1. QR & Barcode Scanner

QR & Barcode Scanner
QR & Barcode Scanner

Nếu bạn muốn một công cụ quét mã vạch nhanh chóng và đơn giản, thì app QR & Barcode Scanner là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. QR & Barcode Scanner quảng cáo về khả năng quét mã QR của mình rất nhiều, nhưng nó cũng có thể đọc mã vạch thông thường khá tốt. Quá trình quét diễn ra nhanh chóng và bạn có được tất cả thông tin ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể nhấn vào một trong các nút để thực hiện tìm kiếm Google dựa trên chi tiết mã vạch nhằm có thêm thông tin về sản phẩm.

2. Barcode Scanner Pro

Barcode Scanner Pro
Barcode Scanner Pro

Nếu bạn muốn một ứng dụng scan có nhiều tính năng hơn so với thông thường, thì Barcode Scanner Pro là một lựa chọn khá tốt. Barcode Scanner Pro hoạt động rất giống với app QR & Barcode Scanner nhưng có một lịch sử lưu trữ các mục đã quét trước đó. Điều này làm cho Barcode Scanner Pro trở thành lựa chọn tuyệt vời để quét và lưu trữ các mục, phục vụ mục đích tham khảo sau này. Barcode Scanner Pro có một bộ sưu tập các cài đặt tuyệt vời cho nhiều loại quét mã vạch khác nhau, cũng như phản hồi xúc giác khi việc quét được xác nhận.

3. Amazon & eBay Barcode Scanner

Amazon & eBay Barcode Scanner
Amazon & eBay Barcode Scanner

Nếu bạn không ngại mua đồ cũ, bạn nên dùng thử app Amazon & eBay Barcode Scanner. Chỉ cần quét một mặt hàng và bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng bán mặt hàng đó trên eBay. Đây là một cách tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hay không bằng cách mua đồ cũ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số app quét mã QR code hiệu quả nhất. Hãy tải một ứng dụng phù hợp nhất cho mình để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Tham khảo bài viết: