Một số ứng dụng quét mã vạch quốc tế dành cho IOS và Andoird

Việc quét mã vạch ngày càng trở nên phổ biến hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, có rất nhiều ứng dụng quét mã vạch ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Nhưng không không phải ứng dụng nào cũng quét được mã vạch quốc tế. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ điểm qua 4 ứng dụng quét mã vạch quốc tế HOT nhất hiện nay dành cho IOS và Andoird.

Một số ứng dụng quét mã vạch quốc tế dành cho IOS 

+ Phần mềm icheck Scanner

Icheck Scanner là phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế sử dụng loại mã quét QR. Đi kèm đó là những tính năng mạng xã hội cho phép phát hiện hàng cấm, hàng giả, hàng bị thu hồi… Với giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

Một số ứng dụng quét mã vạch quốc tế dành cho IOS 
Một số ứng dụng quét mã vạch quốc tế dành cho IOS 

Không chỉ kiểm tra barcode, iCheck còn thông báo ngay khi phát hiện hàng giả.

+ Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser

Phần mềm tra mã vạch sản phẩm Redlaser là một trong những ứng dụng giúp hỗ trợ mua sắm khá thuận tiện. Có các chức năng quét mã vạch thông minh, hoàn toàn miễn phí dành cho Iphone, Ipad hoặc Ipod Touch. Redlaser cũng được trình đọc mã QR. Tích hợp tại cùng một ứng dụng để tối ưu hoá dành cho điện thoại smartphone. Phần mềm này từng được các tờ báo nổi tiếng như The NewYork Times, The Todayshow hay CNN Money… bình chọn là top 10 phần mềm kiểm tra mã vạch cần có dành cho iphone.

RedLasser là phần mềm đa chức năng
RedLasser là phần mềm đa chức năng

Các ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dành cho Android

+ Phần mềm kiểm tra mã vạch MDZ

Sử dụng để hỗ trợ cho việc quét một hay nhiều mã vạch cùng một lúc. Hiển thị đầy đủ các thông tin liên quan đến mã vạch. Người dùng chỉ việc sử dụng camera của smart phone sở hữu hệ điều hành Android để chụp. Và quét mã vạch từ những nội dung đã được mã hoá bên trong.

Các ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dành cho Android
Các ứng dụng phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế dành cho Android

Tiếp theo đó là chia sẻ những dữ liệu này lên một thiết bị khác. Hoặc người dùng cũng có thể lưu nội dung vừa mới quét được vào clipboard để sau này tiếp tục xử lý. Ưu điểm của phần mềm này chính là sẽ sử dụng máy ảnh tự động lấy nét và mang đến độ chính xác cao nhất có thể.

+ Phần mềm kiểm tra Gcheck

Phần mềm kiểm tra mã vạch quốc tế này được xây dựng giúp người dùng dễ dàng phân biệt được hàng thật, hàng giả. Và tìm mua được sản phẩm đúng như chất lượng. Ngoài những đặc điểm chung là tích hợp cùng camera để chụp mã vạch. Cung cấp các thông tin như xuất xứ, nhà sản xuất, nhà phân phối. Thì ở phần mềm này, mã vạch còn đươc in khá rõ ràng cho ra kết quả nhanh chóng để báo ngay đến người dùng.

Phần mềm kiểm tra Gcheck
Phần mềm kiểm tra Gcheck

Đặc biệt là Gcheck là ứng dụng kiểm tra mã vạch thông minh sử dụng bằng tiếng Việt. Sẽ giúp lưu lại lịch sử của từng mã vạch đã thực hiện kiểm tra trước đó.

Ngoài ra, còn có phần mềm kiểm tra mã vạch khác như QR Barcode Scanner, Barcode Scanner, BarcodeViet…

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số ứng dụng quét mã vạch quốc tế  uy tín hiện nay. Hãy chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để trở thành một người tiêu dùng thông minh.

Tham khảo bài viết: