Tìm hiểu sản phẩm có mã vạch 490 là của quốc gia nào

Nhiều năm gần đây, trên thị trường Việt Nam có rất sản phẩm có mã vạch 490. Tuy nhiên, còn khá nhiều khách hàng không nắm rõ mã vạch đó có nguồn gốc từ đâu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn nguồn gốc mã vạch 490 để quý khách có thể  mua được các sản phẩm chất lượng nhé.

Mã vạch 490 có nguồn gốc từ đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm có mã vạch 490 có nguồn gốc từ đâu? Thì câu trả lời đó là các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Khi mua hàng bạn nên để ý đến những con số này để tránh việc mua lầm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng quét mã vạch ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tìm hiểu sản phẩm có mã vạch 490 là của quốc gia nào
Tìm hiểu sản phẩm có mã vạch 490 là của quốc gia nào

Chỉ cần nhập mã vạch hoặc chụp lại hình ảnh và up lên, ngay lập tức bạn đã biết được nguồn gốc, nơi xuất xứ của món hàng đó mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hàng Nhật, tuy nhiên, làm thế nào để tránh mua phải các sản phẩm hàng giả, nhái mới chính là nỗi lo lớn nhất khiến nhiều người đau đầu. Đặc biệt, khi công nghệ làm giả ngày càng tinh vi hơn với các thủ đoạn khó lượng bạn sẽ rất khó phân biệt được sự khác nhau giữa hàng fake và hàng chính hãng, nếu không có những kiến thức cần thiết cho riêng mình.

Vì sao người Việt hay chuộng  hàng Nhật?

Nhật Bản không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á mà còn nổi tiếng với các loại hàng hóa chất lượng, luôn được lòng người dùng. Cách đây chục năm, ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, hàng Nhật đã dần tạo ra chỗ đứng của riêng mình và đến ngày nay, nhắc đến các sản phẩm này người dùng sẽ nhớ ngay đến những suy nghĩ bất di bất dịch như nét như Sony”, “tủ lạnh Electrolux – 40 năm vẫn chạy tốt” .

Tìm hiểu sản phẩm có mã vạch 490 là của quốc gia nào
Tìm hiểu sản phẩm có mã vạch 490 là của quốc gia nào

Hàng Nhật đạt được những điều trên đó là do các doanh nghiệp ở quốc gia này khá cầu toàn, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Các mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào từ hàng tiêu dùng như sữa, đồ ăn, bánh kẹo, đến các loại hàng gia dụng như máy lạnh, tivi, quạt, nồi cơm điện… đều được sản xuất từ những chất liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được kiểm định khá kĩ lưỡng.

Hi vọng rằng qua bài viết trên bạn đã biết được mã vạch 490 có nguồn gốc từ đâu? Hãy là người tiêu dùng thông minh khi phân biệt đâu là hàng nhái và hàng thật nhé.

>> Tham khảo thêm bài viết: