TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Ban đang muốn tìm kiếm phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất nhưng lại chưa biết phần mềm nào tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn TOP 5 phần mềm hỗ trợ tạo mã QR trên Android một cách đơn giản và cách thực hiện rất dễ dàng mà ai cũng làm được.

1. Phần mềm mã vạch trên Android: Quét mã QR – Tạo QR code

Phần mềm hỗ trợ người dùng quét mã vạch QR hoặc tạo mã QR từ thông tin cụ thể như văn bản, danh bạ, đường dẫn, ứng dụng, địa điểm hoặc địa chỉ wifi. Khi tạo thành công người dùng có thêm tùy chọn chia sẻ qua Zalo, Facebook và Email. Mời tải về và trải nghiệm nhiều hơn ở liên kết bên dưới đây.

TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Giao diện phần mềm hỗ trợ tạo mã vạch trên Android Quét mã QR – Tạo QR code

2. Phần mềm tạo mã vạch trên Android: Barcode Generator

Với chức năng chính tương tự như các phần mềm quét mã QR khác tuy nhiên, điểm khác của phần mềm là hỗ trợ thêm tính năng quét mã vạch lẫn mã QR.

TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Giao diện phần mềm hỗ trợ tạo mã QR trên Android Barcode Generator

Đặc biệt phần mềm không chứa quảng cáo, không yêu cầu cấp bất cứ quyền truy cập nào. Người dùng có thể an tâm khi cài đặt phần mềm và sử dụng trên điện thoại.

3. Phần mềm tạo vạch mã QR trên Android: QR code Scanner and Generator

Phần mềm tiếp theo mà FPT Shop muốn giới thiệu tới người dùng là QR code Scanner and Generator, ứng dụng vừa cho phép tạo ra mã QR vừa có thể đọc mã lấy ra nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mời tải về phần mềm ở liên kết bên dưới đây.

TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Giao diện phần mềm hỗ trợ tạo mã QR trên Android QR code Scanner and Generator

4. Phần mềm tạo mã vạch trên Android: QR Code Generator

QR Code Generator là một trong những phần mềm tạo mã vạch trên Android đơn giản và gọn nhẹ hỗ trợ người dùng tạo mã QR trực tiếp ở mọi nơi ngay trên điện thoại Android. Phần mềm giúp người dùng tạo mã vạch QR Code qua vài thao tác đơn giản dựa trên nội dung người dùng nhập vào.

TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Giao diện phần mềm tạo mã  trên Android QR Code Generator

Khi tạo thành công, ảnh sẽ được lưu vào thư viện trên điện thoại. Không dừng lại ở đó, phần mềm còn cho phép người dùng chia sẻ mã QR vừa tạo qua các mạng xã hội lớn hiện nay.

5. Phần mềm tạo mã QR trên Android: QR Code Creator

Thêm một lựa chọn nữa cho người dùng đang tìm kiếm phần mềm hỗ trợ tạo Mã QR Code để sử dụng chia sẻ thông tin tới mọi người.

TOP 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android miễn phí tốt nhất

Giao diện phần mềm tạo mã QR trên Android QR Code Creator

Với giao diện đơn giản, phần mềm cho phép người dùng tạo ra mã dựa trên các tùy chọn cho trước như đường dẫn, chữ, số điện thoại, tin nhắn hoặc Email. Sau khi tạo xong có thể lưu về máy và chia sẻ cho mọi người.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm tạo mã vạch trên Android tốt nhất. Hi vọng với những phần mềm hỗ trợ tạo mã QR mà chúng tôi sẻ, các bạn sẽ tìm được một phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: