Hướng dẫn quét mã vạch son Black Rouge chính hãng đơn giản

Hướng dẫn cách quét mã vạch son Black Rouge chính hãng để phân biệt hàng giả nhanh. Trên thị trường có rất nhiều loại son khác nhau với các thương hiệu khác nhau. Và Black Rouge cũng là một thương hiệu nổi tiếng về son mà được chị em ưa chuộng. Vậy có những cách nào check mã vạch son Black Rouge chính hãng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn quét mã vạch son Black Rouge chính hãng đơn giản

Cách quét mã vạch son Black Rouge chính hãng

Với những chị em lần đầu sử dụng son Black Rouge thì việc kiểm tra qua bao bì hình thức là tương đối khó khăn. Nhưng thật may mắn, hãng đã hiểu được điều đó và chuẩn bị sẵn mã vạch cho từng thỏi son. Việc của bạn cực kì đơn giản, sử dụng ứng dụng quét mã vạch son Black Rouge trên điện thoại hoặc thiết bị chuyên dụng là mọi thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Nếu không hiện thông tin sản phẩm ra thì chứng tỏ đó là hàng giả.

Hiện tại, với việc sử dụng một chiêc điện thoại smartphone. Bạn hoàn toàn có thể tải về những ứng dụng để kiểm tra quét mã vạch son Black Rouge một cách cực kì nhanh chóng và chính xác.

Ứng dụng icheck: Một ứng dụng được nhà phát hành ưu ái thiết kế dành riêng cho những người dùng iphone. Việc của bạn chỉ cần tải ứng dụng về. Cài đặt và sau đó đưa camera đến đúng vị trí mã vạch. Việc còn lại ứng dụng sẽ xử lý và cho ra kết quả cực kì nhanh chóng.

Ứng dụng Redlaser: Cũng là một ứng dụng khác giúp check mã vạch nhanh chóng. Ứng dụng được thiết kế dành cho cả hai hệ điều hành là ios và android.

Bardcode Việt: Rất dễ sử dụng vì điều thuận tiện ở đây là ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt. Thông tin sản phẩm luôn được cập nhật hàng ngày để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Một số cách phân biệt son Black Rouge chính hãng

Qua bao bì đóng gói

Một hộp son Black Rouge chính hãng sẽ được đầu tư tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất trên bao bì. Vì vậy, cho dù kẻ gian có cố tình làm giống đến đâu cũng không thể giống hoàn toàn được son chính hãng.

Bao bì

Điều đầu tiên chúng ta cần để ý đến khi cầm son của Black Rouge trên tay đó là bao bì. Một chiếc hộp nhỏ xinh đựng son chính hãng sẽ luôn in những nét chữ sắc nét, rõ ràng và không thiếu dù chỉ một nét. Khi vận chuyển những thỏi son cũng được bảo quan rất cẩn thận. Vì vậy việc lấy lí do hộp bị móp méo là gần như không có. Chỉ có hàng giả, được vận chuyển một cách cẩu thả mới dẫn đến bao bì móp méo, kèm theo đó là nét chữ in trên đó rất dại.

Hướng dẫn quét mã vạch son Black Rouge chính hãng đơn giản

Vỏ son

Tiếp sau đó, chính là vỏ son. Cũng tương tự như bao bì, vỏ son phải luôn mịn đẹp mới tinh, không có vết xước.Nắp son phải đóng khít với thân son, không được có vết hở. Son bên trong phải nguyên vẹn, không có bất cứ dấu hiệu nào của sự va chạm hay xước.

Một điểm thú vị nữa mà nếu ai đã dùng qua son Black Rouge sẽ biết. Đó là những thỏi son giả thường có kích thước lớn hơn son thật.

Phân biệt son qua mùi son, chất son

Những chị em thường xuyên sử dụng son hàng ngày thì việc phân biệt bằng cách này tương đối dễ dàng. Mùi son Black Rouge sẽ không bị gắt, tương đối nhẹ nhàng. Để xa khó ngửi được mùi, để gần sẽ có mùi vị ngọt của trái cây. Và tất nhiên, với son giả sử dụng chất liệu kém và nhiều hóa chất, son sẽ có mùi rất khó chịu và nồng gắt.

Về chất son của Black Rouge chính hãng sẽ rất mềm mượt. Còn với son được làm giả thì đa phần chất lượng gia công kém, son sẽ dễ vón cục. Ngay đến việc lấy son ra đôi khi cũng rất khó khăn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách quét mã vạch son Black Rouge để phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn để mua được thỏi son chính hãng.