Maybank Qrpay là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng

Maybank QRPay là một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn để chấp nhận thanh toán từ khách hàng của bạn bằng cách sử dụng mã QR. Tất cả các giao dịch đều được miễn phí. Vậy làm thế nào để đăng ký Maybank QRpay? Cách sử dụng nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé.

Maybank QRPay Biz là gì?

Bắt đầu nhận thanh toán không dùng tiền mặt bằng một mã Maybank QRPay thống nhất, duy nhất từ ​​hàng triệu khách hàng của Maybank, cũng như khách hàng của các ngân hàng và ví điện tử khác tham gia DuitNow QR. Được thanh toán nhanh chóng, giữ cho khách hàng của bạn hài lòng với thời gian xếp hàng ngắn hơn và nhận thanh toán mọi lúc, mọi nơi.

Và khi ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng không tiền mặt để giảm thiểu tiếp xúc, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để doanh nghiệp của bạn cũng không dùng tiền mặt! Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chạm vào tiền mặt và bạn có thể giữ cho doanh nghiệp của mình vệ sinh hơn để khách hàng yên tâm hơn. Bạn đang chờ đợi điều gì?

Luôn cập nhật doanh nghiệp của bạn từ mọi nơi với hệ thống theo dõi và giám sát bán hàng theo thời gian thực, tất cả đều thông qua điện thoại thông minh của bạn.

DuitNow QR hiện đã có trên QRPayBiz!

Scan & Pay (trước đây gọi là Maybank QRPay) hiện đã áp dụng tiêu chuẩn mã QR DuitNow. Tất cả người bán QRPayBiz hiện có thể chấp nhận thanh toán từ ứng dụng Maybank2u MY, ứng dụng hoàn toàn mới – MAE của Maybank2u và các ứng dụng dành cho thiết bị di động từ các ngân hàng và ví điện tử tham gia bằng một mã QR Maybank thống nhất duy nhất.

* Lưu ý: DuitNow QR (còn được gọi là mã QR Quốc gia của Malaysia) là một dịch vụ chuyển tiền tức thì không phức tạp và an toàn cho phép bạn thực hiện thanh toán và nhận tiền bằng cách quét mã QR DuitNow. Tiêu chuẩn QR Quốc gia DuitNow được PayNet thiết lập theo Khung chuyển tín dụng có thể tương tác (ICTF) của Ngân hàng Negara Malaysia.

Làm thế nào nó hoạt động?

Tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, chúng tôi cung cấp hai phương pháp khác nhau để bạn chấp nhận thanh toán từ khách hàng của mình một cách thuận tiện:

Khách hàng tự sử dụng Mã QR tĩnh

Maybank Qrpay là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng

Trong quá trình thanh toán, khách hàng sẽ quét mã vạch QR duy nhất của doanh nghiệp bạn (được in hoặc được tạo từ điện thoại thông minh của bạn) và họ sẽ nhập số tiền cần thanh toán.

Kiểm soát các khoản thanh toán bằng Mã QR động

Maybank Qrpay là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng

Đối với mỗi lần thanh toán, bạn sẽ tạo một mã QR Pay động gắn với số tiền bạn nhập để khách hàng của bạn quét và thanh toán.

Cách đăng ký Maybank QRpay

Chỉ cần một vài bước đơn giản để đăng ký Maybank QRPay để bắt đầu ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1:

Tải xuống và khởi chạy ứng dụng QRPayBiz. Chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Bước 2;

Nhấn vào ‘Đăng ký’, nhập thông tin chi tiết của bạn và xác nhận số điện thoại di động của bạn.

Bước 3:

Nhập mật khẩu dùng một lần.

Bước 4:

Tạo tên người dùng và mã PIN của bạn.

Bước 5:

Chọn tài khoản ngân hàng mặc định của bạn. Bạn đã hoàn tất!

Làm sao để thanh toán?

Tạo mã QR của bạn từ ứng dụng QRPayBiz trên điện thoại thông minh của bạn để bắt đầu nhận thanh toán.

Mã QR tĩnh:

maybank-qrpay-la-gi-cach-dang-ky-va-huong-dan-su-dung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mã QR động

Maybank Qrpay là gì? Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng

 

 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách thức hoạt động của Maybank QRpay cùng cách đăng ký tài khoản. Hi vọng đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích.

>> Có thể bạn quan tâm: