TOP 4 Mẫu máy in mã vạch loại nhỏ tốt nhất năm 2021

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy in mã vạch với nhiều loại thương hiệu khác nhau, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người. Vì vậy việc tìm mua các loại máy in mã vạch loại nhỏ khá đơn giản. Nếu chưa biết nên chọn loại máy nào để in mã vạch thì hãy tham khảo ngay dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết hơn nhé.

Các dòng máy in mã vạch loại nhỏ tốt nhất nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in mã vạch loại nhỏ tiện lợi. Sự đa dạng khiến cho việc lựa chọn khó khăn hơn nếu như bạn không nắm được đặc điểm cũng như ưu điểm nổi bật của từng dòng máy in tem nhãn, mã vạch.

1, Máy in mã vạch loại nhỏ ZQ500

ZQ500 Series là dòng máy in mã vạch mini, hóa đơn nổi bật của Zebra. Dòng máy này được đánh giá có thiết kế cấp quân sự và độ bền rất cao. Với ZQ500 Series, người dùng tùy chọn kết nối với nhiều chức năng hỗ trợ hữu ích. Không những thế, bạn có thể vận hành chúng trong mọi loại môi trường. Đầu đọc mã vạch máy in bền, hoạt động ổn định, thay mực in nhiệt trực tiếp dễ dàng.

Máy in mã vạch loại nhỏ ZQ500
Máy in mã vạch loại nhỏ ZQ500

Độ bền của chiếc máy này có chỉ số độ bền chuẩn IP54, chịu lực cao. ZQ500 Series được thiết kế theo nhu cầu cấp quân sự. Vì vậy chức năng của nó đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ. Thêm vào đó là giao diện thân thiện với người dùng. Dòng máy in mã vạch mini này phù hợp với ngành giao thông vận tải, dịch vụ cũng như các ứng dụng chính phủ.

2, Máy in mã vạch loại nhỏ Godex EZ520

Máy in mã vạch loại nhỏ Godex EZ520 có khả năng tiết kiệm mực tối ưu
Máy in mã vạch loại nhỏ Godex EZ520 có khả năng tiết kiệm mực tối ưu

Muốn in được tem nhãn, hóa đơn đúng chuẩn, nét, rõ ràng thì bạn không nên bỏ lỡ Godex EZ520. Đây là một thiết bị thuộc dòng máy in mã vạch mini để bàn. Nói tới danh mục sản phẩm nổi bật, bán chạy nhất của Godex thì không thể bỏ qua Godex EZ520.

Dòng máy in mã vạch này có thiết kế nhỏ gọn, tiện ích, hoạt động dễ dàng, giá cả lại phải chăng. Godex EZ520 sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất để in mã vạch, hóa đối đối với các siêu thị nhỏ cũng như cửa hàng bán lẻ.

3, Máy in mã vạch Zebra GT800

Máy in mã vạch GT800 có mức giá khá mềm so với sản phẩm cùng dòng in nhiệt trực tiếp
Máy in mã vạch GT800 có mức giá khá mềm so với sản phẩm cùng dòng in nhiệt trực tiếp

Thêm một cái tên nữa đến từ thương hiệu Zebra, đó chính là thiết bị Zebra GT800. Đánh giá một cách khách quan. Dòng máy in mã vạch này có chất lượng tốt, đầu đọc mã vạch máy in bền. Nhiều tính năng hóa đơn nổi bật, đặc biệt là mức giá “mềm”.

Ưu điểm dễ thấy nhất của thiết bị Zebra GT800 chính là tốc độ in mã vạch, tem nhãn rất nhanh, hiệu suất tốt, khả năng thay mực in đơn giản. Nếu bạn đang tìm chiếc máy có thể đáp ứng nhu cầu in mã vạch của những đơn vị như cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini thì Zebra GT800 chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

4, Máy in mã vạch Ring 408 PE Plus

Máy mã vạch loại nhỏ Ring 408 PE+ có thiết kế nhỏ gọn
Máy mã vạch loại nhỏ Ring 408 PE+ có thiết kế nhỏ gọn

Ring 408PE+ là máy in mã vạch giá rẻ, tem nhãn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Ring là một thương hiệu không quá xa lạ với những người am hiểu về lĩnh vực máy in mã vạch, hóa đơn.

Điều khiến thiết bị Ring 408PE+ có được sự ưu ái từ phía người dùng là bởi nó có thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng, tốc độ cao giá cả lại phải chăng. Với tốc độ in mã vạch 152.4mm/s, bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu suất làm việc của chiếc máy in mã vạch mini này.

>> Xem thêm bài viết: