Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Nhiều bạn trẻ đã tận dụng sự tiện lợi của mã QR để sáng tạo ra những câu tỏ tình độc đáo. Nếu bạn đang tìm cách tạo mã vạch i love you để thổ lộ tình cảm với nửa kia của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Mã QR code được thiết kế theo hình dáng gồm có các điểm đen cùng ô vuông nằm trong một hình vuông trên nền trắng. Mã vạch QR code được sử dụng phổ biến thời gian gần đây tại các quầy thu ngân của các cửa hàng, trên hàng hóa, ứng dụng, áp phích quảng cáo, biển hiệu hay thậm chí là trên các các trang mạng xã hội vì tính hiệu quả trong việc thay thể những đường link dài dòng và khó nhớ hay gửi những thông điệp.

Cách tạo mã vạch i love you trên hệ điều hành Android

Mở kho ứng dụng Play Store trên thiết bị Android, tìm kiếm ứng dụng QR Code Generator.

Sau khi cài đặt xong, để tạo mã vạch i love you bạn nhấn vào nút “Text” ở trên cùng để chọn loại mã QR muốn tạo. Bạn cũng có thể tùy chọn các kiểu nội dung khác như Email, số điện thoại, URL…

Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Chọn Text để tạo mã vạch i love you

Gõ nội dung bạn mong muốn, sau đó chạm vào Generate ở góc trên bên phải. Mã QR sau đó sẽ được tạo và từ đó bạn sẽ có một vài lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên là để lưu hình ảnh mã QR vào thư viện hình ảnh của điện thoại bằng cách nhấn vào nút đĩa mềm ở góc trên bên phải.

Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Bạn cũng có thể bấm vào nút Share để gửi mã QR đến bất kỳ ứng dụng hoặc dịch vụ nào, như Dropbox hay Google Drive, hoặc thậm chí gửi nó qua Hangouts cũng như tin nhắn văn bản.

Cách tạo mã vạch i love you hệ điều hành IOS

Có khá nhiều ứng dụng giúp quét và tạo ra mã QR, nhưng một trong số những ứng dụng tạo mã QR đơn giản và phổ biết nhất là QR Reader, bạn có thể click vào đây để đến App Store và tải về.

Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Sau khi ứng dụng được mở, bạn nhấp chọn mũi tên hướng xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó chọn vào biểu tượng mã QR ở biểu tượng “My Codes” cuối màn hình.

Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Tiếp tục nhấn nút dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên trái để bắt đầu quá trình tạo mã vạch i love you. Tiếp theo, chọn loại mã QR mà bạn muốn thực hiện từ danh sách được cung cấp như Email, URL, Facebook, Viber….hoặc là một QR Text, Message gửi lời yêu thương đến người ấy.

Sau khi mã QR code hiện ra, bạn có thể dùng ứng dụng để lưu mã QR của mình (và hiển thị chúng bằng cách nhấn vào hình ảnh mã QR ở bên trái để phóng to) hoặc bạn có thể xuất chúng sang ứng dụng hoặc dịch vụ khác. Để làm được điều này, nhấp chọn văn bản của mã QR và chọn Share.

Cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại đơn giản

Từ đây, bạn có thể gửi mã QR tới bất kì ứng dụng hoặc dịch vụ nào mà bạn đã kết nối với iPhone như Dropbox, Google Drive, iMessage… Bạn cũng có thể lưu hỉnh ảnh mã QR vào thư viện ảnh bằng cách nhấp chọn Save Image.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 2 cách tạo mã vạch i love you trên điện thoại. Hi vọng rằng các bạn có thể tự tạo mã vạch riêng cho mình.

>> Xem thêm bài viết: