Thanh toán bằng QR Pay BIDV chỉ với vài thao tác đơn giản

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng QR Pay BIDV để thanh toán một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

QR Pay BIDV là gì?

QR Pay BIDV là một trong những phương thức thanh toán trực tuyến của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), cho phép người dùng thanh toán các sản phẩm và dịch vụ tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trang mua sắm trực tuyến và các đối tác của BIDV một cách dễ dàng và tiện lợi thông qua ứng dụng di động.

Thanh toàn bằng QR Pay BIDV đơn giản
Thanh toàn bằng QR Pay BIDV đơn giản

Với QR Pay BIDV, người dùng có thể thanh toán bằng cách quét mã QR trên sản phẩm hoặc trên hóa đơn thanh toán, sau đó nhập số tiền thanh toán và xác nhận giao dịch.

Ưu điểm khi sử dụng QR Pay BIDV

Với QR Pay BIDV, bạn có thể thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng vài thao tác trên ứng dụng di động. Phương thức thanh toán này giúp tiết kiệm thời gian, không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khi đi mua sắm và đảm bảo tính an toàn cho người dùng.

Ngoài ra QR Pay BIDV cung cấp tính năng bảo mật cao, giúp người dùng đảm bảo an toàn cho các giao dịch thanh toán. Thêm vào đó QR Pay BIDV có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng cũng như thanh toán không mất phí, người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho BIDV.

Cách thanh toán bằng QR Pay BIDV

Cũng giống như qr pay acb, qr pay agribank,… Để có thể sử dụng QR Pay BIDV để thanh toán, người dùng cần phải tải ứng dụng SmartBanking về thiết bị điện thoại của mình. Với BIDV thì tải BIDV SmartBanking sau đó tiến hành đăng ký và kích hoạt tài khoản thanh toán. Sau đó, thực hiện các bước sau để thanh toán:

Bước 1: Mở ứng dụng BIDV SmartBanking trên thiết bị di động => Đăng nhập

Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smartbanking
Đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smartbanking

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay trong ứng dụng

Bước 3: Quét mã QR đặt tại điểm thanh toán.

Quét mã QR thanh toán
Quét mã QR thanh toán

Bước 4: Kiểm tra thông tin thanh toán & Xác minh giao dịch

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về việc sử dụng mã QR Pay BIDV để thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn.

Tha khảm thêm: