Quét mã vạch Durex để phân biệt bao cao su thật và giả

Khách hàng có thể sử dụng các phần mềm như iCheck để quét mã vạch Durex phân biệt hàng giả. Và mọi thông tin xuất hiện khi bạn quét mã vạch sản phẩm thành công thì đó chính là thông tin của những người đang bán sản phẩm đó.

Cách quét mã vạch Durex bằng phần mềm iCheck

Sau khi đã cài đặt phần mềm thành công, muốn truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng cách quét mã vạch Durex trên điện thoại iPhone chạy hệ điều hành iOS hoặc các thiết bị điện thoại Android, bạn làm như sau:

Bước 1: Ấn nút hình tròn có biểu tượng mã QR và mã vạch ở phía dưới màn hình.

Quét mã vạch Durex để phân biệt bao cao su thật và giả

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện 1 khung cửa sổ yêu cầu cho phép iCheck chụp ảnh và quay video, bạn ấn chọn “Cho phép”.

Quét mã vạch Durex để phân biệt bao cao su thật và giả

Bước 3: Đưa camera điện thoại lại gần vị trí có mã QR code/mã vạch sản phẩm để iCheck có thể đọc. Gần như ngay lập tức, iCheck sẽ hiển thị thông tin về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm được check.

Quét mã vạch Durex để phân biệt bao cao su thật và giả
Đưa camera để quét mã vạch Durex

Lưu ý: Người ta có thể đưa vào mã QR bất kỳ thông tin nào liên quan trực tiếp hoặc liên quan gián tiếp đến sản phẩm. Chẳng hạn, 1 mã QR có thể cung cấp thông tin về tên, giá bán, nhà sản xuất, nhà phân phối, thành phần, công dụng… của sản phẩm hoặc chỉ dẫn bạn đến link website của nhà sản xuất.

Trong trường hợp quét mã QR code mà chỉ nhận được link dẫn về website của nhà sản xuất, bạn có thể quét một loại mã khác (như mã vạch barcode) để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách quét mã vạch Durex để phân biệt hàng thật và hàng giả. Chúc các bạn thành công.

>>> Tham khảo thêm bài viết: