TOP 7 phần mềm quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng Online tốt nhất

Kiểm tra mã vạch sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng tra cứu được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra các phầm mềm check mã vạch còn quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng, để biết được thời gian còn lại sử dụng sản phẩm. Dưới đây là top những phần mềm quét mã vạch đang thình hành.

Bạn sẽ biết được thông tin gì khi check mã sản phẩm?

Sau khi quét một mã code sản phẩm, ngoài quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng. Bạn sẽ nhận được các thông số cơ bản sau về sản phẩm (có thể linh hoạt tùy theo ứng dụng hoặc trang web bạn dùng để check thông tin):

 • Tên sản phẩm đầy đủ
 • Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)
 • Tên công ty / thương hiệu
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả sản phẩm
 • Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục các sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất, hạn sử dụng

Kiểm tra mã vạch cho bạn biết được phần lớn các thông tin cơ bản của sản phẩm bạn đang cầm trên tay, từ đó yên tâm hơn trong việc sử dụng.

Các phần mềm quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng

Để kiểm tra mã vạch sản phẩm, bạn có thể tìm đến các ứng dụng kiểm tra mã vạch hoặc kiểm tra trực tiếp thông qua các trang web check mã code online. Dưới đây là các trang web quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng được đánh giá là chính xác nhất hiện nay:

1, Icheck

Có thể nói tại Việt Nam phần mềm check mã vạch icheck chính là một trong những sản phẩm được nhiều nhà cung cấp sản phẩm sử dụng để bảo chứng sản phẩm của mình nhất hiện nay trên thị trường. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để kiểm tra được khá nhiều sản phẩm thịnh hành hiện nay.

TOP 7 phần mềm quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng Online tốt nhất

Icheck phần mềm check mã vạch được nhiều người sử dụng

2, Online Barcode Reader 

Với Online Barcode Reader, bạn cần phải tải bức ảnh chứa mã vạch mà mình muốn kiểm tra lên, sau đó hệ thống sẽ tự động xác nhận và cung cấp cho bạn toàn bộ các thông tin cần thiết.

Tuy nhiên, một khuyết điểm của trang web check mã vạch sản phẩm này là hệ thống có thể có lúc không hoạt động và không nhận diện được hình ảnh nếu chất lượng quá thấp, khó nhận diện.

3, UPC Index

Trang web check mã code UPC index có thể giúp bạn check các sản phẩm đa dạng từ điện tử, công nghệ đến nước hoa, mỹ phẩm. Chỉ cần gõ mã vạch, UPC sẽ cho bạn biết các thông số về sản phẩm của bạn từ màu sắc, mẫu mã, nơi bán cho đến các sản phẩm liên quan và so sánh giá cả của chúng.

Sở hữu cơ sở dữ liệu UPC cực lớn với hơn 171.016.834 UPC thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch, trang web check mã code sản phẩm UPC Index chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích cho những ai cần kiểm tra thông tin sản phẩm của mình.

4, ScanIT

ScanIT có giao diện trang đơn giản và thân thiện với người sử dụng, bạn chỉ cần chọn thanh “barcode search” và gõ mã vạch trên sản phẩm của mình, hệ thống sẽ trả về các thông tin sản phẩm bạn cần kiểm tra.

TOP 7 phần mềm quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng Online tốt nhất

ScanIT cũng là phần mềm quét mã vạch kiểm tra hạn sử dụng tốt

5, Checkcosmetic

Checkcosmetic không cung cấp chế độ phân tích mã vạch mà sẽ kiểm tra batch code (một dãy số hoặc chữ + số ngắn). Bạn tìm trên sản phẩm và gõ dòng batchcode này vào, hệ thống sẽ cho bạn biết thông tin về hạn sử dụng sản phẩm như ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm, hạn dùng còn lại của sản phẩm…

6, Barcode Lookup

Barcode Lookup cũng là một trang web kiểm tra mã vạch đáng tin cậy và không tốn phí. Bên cạnh kiểm tra mã code, bạn có thể nhập tên sản phẩm mình muốn xem thông tin và trang này cũng sẽ trả về các kết quả cho bạn.

7, ZXing Decoder Online

Trang web check mã code sản phẩm của ZXing có giao diện còn đơn giản, bạn cần phải upload hình ảnh mã code mà mình muốn kiểm tra thông tin để hệ thống quét và xác nhận

>> Tham khảo thêm bài viết: