Cách khai báo QR code bệnh viện E trung ương đơn giản

Cách khai báo QR code bệnh viện E trung ương đơn giản

Trước khi vào bên trong bệnh viện E thì người nhà bệnh nhân, bệnh nhân tới khám cần phải khai báo y tế trước cổng bệnh viện thì nhân viên mới cho vào bên trong. Thông qua mã khai báo QR code bệnh viện E, thì sẽ xác định được người tới khám có liên quan tới Covid không.

Cách khai báo QR code bệnh viện E

Để có được mã QR code bệnh viện E thì người tới khám chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone có ứng dụng quét mã vạch hoặc sử dụng ứng dụng zalo đều được.

Trước cổng bệnh viện sẽ có người hướng dẫn khách hàng tới khám cần làm thủ tục khai báo y tế trước. Tại bàn làm việc sẽ có một mã QR code bệnh viện E có sẵn. Bạn chỉ cần bật ứng dụng Zalo lên, mở phần quét mã vạch nó sẽ kết nối tới phần khai báo y tế.

Cách khai báo QR code bệnh viện E trung ương đơn giản
Cách khai báo QR code bệnh viện E trung ương đơn giản

Việc cần làm giờ là bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu và ấn nút gửi là xong. Khi đó sẽ  lưu tên của bạn lại. Đưa cho cán bộ y tế là xong phần khai báo QR code bệnh viện E. Và bạn có thể vào bên trong khám bệnh như bình thường.

Quy trình khám bệnh tại BV E có thẻ bảo hiểm y tế

Người bệnh lấy số thứ tự TẠI CÂY PHÁT SỐ

Đăng ký khám bệnh:

+ Đăng ký khám mới tại CỬA SỐ 4, 6, 7, 8, 9 TẦNG 1 – NHÀ E

+ Ưu tiên (người khuyết tật, người trên 75 tuổi, trẻ em < 2 tuổi, phụ nữ có thai) đăng ký khám tại CỬA SỐ 3 – TẦNG 1 – NHÀ E

+ Đăng ký khám mới trường hợp người bệnh có giấy chuyển tuyến tại CỬA SỐ 5 TẦNG 1 – NHÀ E

+ Đăng ký tái khám có chỉ định xét nghiệm tại TẦNG 2 – NHÀ E

Người bệnh nộp thẻ Bảo hiểm y tế + Chứng minh nhân dân (bản chính), Giấy chuyển viện / Giấy hẹn khám lại (nếu có) và mua sổ khám bệnh tại CỬA SỐ 3, 4, 5 – TẦNG 1 – NHÀ E

Người bệnh được nhận Phiếu hướng dẫn gồm thông tin về số thứ tự, địa điểm phòng khám, bác sĩ khám
Trường hợp có hồ sơ bệnh án ngoại trú, người bệnh đến SẢNH TẦNG 2 – NHÀ F để xếp sổ khám bệnh, đợi nhân viên y tế phát hồ sơ bệnh án ngoại trú.

Bước 2: CÁC PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA

Người bệnh có Phiếu hướng dẫn di chuyển tới phòng khám chuyên khoa và chờ đến lượt theo số thứ tự. Nếu bác sĩ khám, không chỉ định cận lâm sàng: người bệnh được kê đơn thuốc và thực hiện luôn Bước 5.

Bước 3: THỰC HIỆN CẬN LÂM SÀNG

Nếu bác sĩ khám có chỉ định cận lâm sàng: Dựa trên phiếu chỉ định, người bệnh di chuyển đến các địa điểm thăm khám cận lâm sàng (theo hướng dẫn trên Phiếu chỉ định).

Khi có đầy đủ kết quả cận lâm sàng, người bệnh quay trở lại phòng khám ban đầu.

Bước 4: KÊ ĐƠN

Bác sĩ đọc kết quả cận lâm sàng, khám, kết luận, tư vấn, kê đơn thuốc

Bước 5: LĨNH THUỐC

Người bệnh thanh toán chi phí khám chữa bệnh ngoại trú tại CỬA SỐ 18, 19, 20 TẦNG 1 – NHÀ E

Nhận lại thẻ BHYT, sổ khám bệnh, đơn thuốc tại CỬA SỐ 21, 22 TẦNG 1- NHÀ E

Lĩnh thuốc tại CỬA SỐ 26 – TẦNG 1 NHÀ E. Trường hợp đơn thuốc duyệt, người bệnh đến ký duyệt, lĩnh thuốc tại KHOA DƯỢC, TẦNG 1 – NHÀ F

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khai báo mã QR code bệnh viện E để giúp các bạn làm thủ tục nhanh chóng và thuận tiện hơn.

>>> Có thể bạn quan tâm: