Cách kiểm tra mã vạch online

Quét mã vạch có đúng không?

Kiểm tra mã vạch sản phẩm giúp bạn có được đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm, hơn nữa nhờ internet mà công việc này càng trở nên dễ dàng hơn. Vậy bạn đã có hết thông tin cần thiết về cách kiểm tra mã vạch online chưa?

Cách kiểm tra mã vạch online
Cách kiểm tra mã vạch online

1. Tại sao cần kiểm tra mã vạch?

Mã vạch là đặc điểm duy nhất trên sản phẩm không thể được làm giả. Hơn nữa kiểm tra mã vạch sản phẩm còn giúp người dùng kiểm tra tất cả những thông tin liên quan cần thiết đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, khối lượng, hạn dùng của sản phẩm.

Hiện nay nhờ mạng internet mà công việc kiểm tra mã vạch ngày càng trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng mà thông tin còn đầy đủ.

2. Cách kiểm tra mã vạch online

Cách kiểm tra mã vạch online
Cách kiểm tra mã vạch online

Một số trang kiểm tra mã vạch sản phẩm phổ biến:

  • Với Online Barcode Reader, bạn có thể quét mã vạch online bằng cách tải hình ảnh có sẵn để hệ thống xác nhận và trả kết quả bạn cần. Tuy nhiên nếu hình ảnh chất lượng quá thấp thì hệ thống không thể nhận.
  • Với UPC Index và lượng thông tin lưu trữ sản phẩm lớn của trang web này, bạn có thể kiểm tra được rất nhiều loại sản phẩm như mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ công nghệ.
  • Với web quét mã vạch trực tuyến ScanIT, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách nhập số mã vạch sản phẩm vào ô trống trắng trên màn hình và enter để nhận kết quả.
  • Với giao diện dễ sử dụng của ZXing Decoder Online, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh để upload hoặc chọn hình ảnh trực tiếp từ file trong máy tính để máy tính nhận hình ảnh và quét.
  • Barcode Lookup là một trang web kiểm tra mã vạch miễn phí và đáng tin cậy. Trang web không chỉ giúp kiểm tra mã vạch sản phẩm mà còn cung cấp thông tin mà bạn còn có thể tra cứu thông tin sản phẩm dựa vào tên sản phẩm.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm hoặc máy quét mã vạch để quét mã vạch sản phẩm.